Tầng 2, số 289 - 289A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chào mừng đến với Công ty TNHH Xe Máy TC ( Việt Nam ), nhà phân phối độc quyền xe máy Kawasaki tại Việt Nam.

TC Motorcycles (Việt Nam) ra đời đánh dấu sự xuất hiện chính thức của dòng xe máy Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Nếu như những người chạy xe trước đây chỉ có thể gián tiếp nhận thông tin về xe Kawasaki, thì bây giờ bạn có thể cập nhật thông tin, tin tức, đặc điểm kỹ thuật và thậm chí là chạm vào cũng như chạy thử xe Kawasaki.

Được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2014, sứ mệnh chính của TC Motorcycles là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho quý khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng Kawasaki, bên cạnh các nguyên liệu bôi trơn cao cấp vào thị trường Việt Nam. Khách hàng Kawasaki của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bởi Kawasaki.

Chúng tôi cam kết mang những mẫu xe Kawasaki mới nhất đến những người hâm mộ quý giá của Kawasaki. Bạn có thể yên tâm rằng Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên cho các mẫu xe mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất của Kawasaki

Tận Hưởng Hành Trình Lái Xe ở Việt Nam Tươi Đẹp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu của Kawasaki để đảm bảo chúng tôi có thể đưa ra tư vấn tốt nhất về việc chọn xe và thông số kỹ thuật xe dành cho các biker mới cũng như các biker hiện tại.

+ Chúng tôi cũng có thể sắp xếp nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức vay vốn

Phương Pháp Làm Việc Của Chúng Tôi

Bước 1. Hẹn Gặp Với Chúng Tôi

Hẹn Gặp Với Chúng Tôi Hoặc Với Những Đại Lý Ủy Quyền Của Chúng Tôi

Bước 2. Chúng Tôi Thực Hiện Công Việc

Kawasaki Việt Nam hoặc Nhân Viên Chuyên Nghiệp Của Các Đại Lý Ủy Quyền Sẽ Thực Hiện Các Công Việc Cần Thiết.

Bước 3. GiAO XE

Sau khi được kiểm tra hoặc sửa chữa bởi các chuyên gia, xe sẽ được bàn giao cho khách hàng.