Tầng 2, số 289 - 289A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
ONLINE
SỬA CHỮA
XE MÁY

6 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Chất Lượng Đỉnh Cao

Chất Lượng Đỉnh Cao

Tất cả xe máy chúng tôi giới thiệu vào thị trường Việt Nam đều là những mẫu xe cao cấp với công nghệ mới nhất của Kawasaki. Tất cả các phụ kiện và phụ tùng là Chính Hãng Kawasaki với chất lượng cao.
Dịch Vụ Tin Cậy

Dịch Vụ Tin Cậy

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo tại Kawasaki Nhật Bản cũng như các cơ sở khác của Kawasaki. Họ có trình độ và khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất và giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật.
Công Ty Uy Tín

Công Ty Uy Tín

Với lịch sử 60 năm, Công ty mẹ của TC Motorcycles Vietnam đã tạo dựng được bề dày uy tín về dịch vụ chất lượng và sản phẩm đẹp mắt. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp cho khách hàng Việt Nam.
Tư Vấn Miễn Phí

Tư Vấn Miễn Phí

Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí về các dịch vụ, dòng xe của chúng tôi và các khuyến cáo thông số kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo giá xe được thống nhất tại tất cả các đại lý.
Dịch Vụ Trực Tuyến

Dịch Vụ Trực Tuyến

Chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu trực tuyến đều được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các tin tức liên quan, từ các dòng xe mới cho tới các tin tức khác về Kawasaki.
Ưu Đãi Độc Quyền

Ưu Đãi Độc Quyền

Chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện trao quà đặc biệt. Khách hàng mua xe sẽ được thường xuyên tham gia các sự kiện của chúng tôi.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

LET'S BLOG
Ưu Điểm Kawasaki

Tận Hưởng Hành Trình Lái Xe ở Việt Nam Tươi Đẹp.

TC Motorcycles (Việt Nam) ra đời đánh dấu sự xuất hiện chính thức của dòng xe máy Kawasaki tại thị trường Việt Nam. Nếu như những người chạy xe trước đây chỉ có thể gián tiếp nhận thông tin về xe Kawasaki, thì bây giờ bạn có thể cập nhật thông tin, tin tức, đặc điểm kỹ thuật và thậm chí là chạm vào cũng như chạy thử xe Kawasaki.

Giải Thưởng Đã Đạt Được

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, công ty chúng tôi cam kết về chất lượng cao và dịch vụ sửa chữa xe.

page-logo-brand-1page-logo-brand-2page-logo-brand-3page-logo-brand-4

Tầng 2, Số 289-289A, Đường Nguyễn Văn Trỗi,

Phường 10, Quận Phú Nhuận,

Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.